อุปกรณ์สำหรับการทำขนมเค้ก~*

///ช้อนตวงและถ้วยตวงของแห้งค่ะ





///ถ้วยตวงของเหลว



///ที่ร่อนแป้ง



///ตาชั่งแบบเข็ม..........แบบราคาไม่แพงมาก
แต่ก็ต้องแม่นๆตวงดีๆเลยค่ะ....แบบนี้มีพลาดได้เหมือนกัน




///จะให้ดี......เป็นแบบดิจิตอลไปเลยตรงแป๊ะๆ





///ชามผสม





///ถาดอบ




///พิมพ์อบขนมเค้กรูปแบบต่างๆ

แบบเบสิคก็กลมหรือเหลี่ยมต้องการกี่ปอนด์ก็แล้วแต่ความต้องการเลยค่ะ





///ตะแกรงพักขนม






///แปรงทาไข่-ทาเนย





///ตระกร้อมือ





///ไม้พาย






///ไม้คลึงแป้ง-ม้วนแยมโรล






///ที่ตัดแป้ง





///กระชอนกรอง





///กระดาษรองอบหรือเบกิ้งชีท






///แป้นหมุนเค้ก






///หัวบีบ (ไม่จำเป็นต้องซื้อยกชุดนะค่ะ)ซื้อแค่บ้างเบอร์ก็ได้

ตัวล๊อคหัวบีบ





///ไพ่ปาดเค้ก-ทำลวดลาย






///สเปตูลา






*************มาถึงอุปกรณ์ที่ถือว่าไม่จำเป็นบ้าง*************

แต่มีไว้ใช้ก็สะดวกดีค่ะ



---กระบอกกดคุกกี้..
ที่กดคุกกี้แบบต่างๆ





---เลื่อยสไลด์เค้ก





---ที่แบ่งเค้ก





---ที่สับเนย

---ที่ขูดผิวมะนาวหรือช๊อคโกแลต





---สคู๊ปตักไอติม

ไว้ตักโดคุกกี้...หรือส่วนผสมอื่นๆ..ให้ได้น้ำหนักและขนาดเท่าๆกันค่ะ





---คัสติ้งขนาดต่างๆ

---พิมพ์มูส




---พิมพ์ซิลิโคนมีหลาดเกรดหลายราคา






---พิมพ์แบบแก้วทนไฟ





---มีดหั่นขนมปัง -เค้ก-ลูกกลิ้งตัดแป้งพาย-ที่แซะคุกกี้




---กล่องพลาสติกเก็บขนม-เค้ก





---ถ้วยคัพเค้ก......แบบมีสีสัน




---ถ้วยฟอยด์


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น