///ที่ร่อนแป้ง
///ตาชั่งแบบเข็ม..........แบบราคาไม่แพงมาก
แต่ก็ต้องแม่นๆตวงดีๆเลยค่ะ....แบบนี้มีพลาดได้เหมือนกัน
///จะให้ดี......เป็นแบบดิจิตอลไปเลยตรงแป๊ะๆ
///ชามผสม
///ถาดอบ
///พิมพ์อบขนมเค้กรูปแบบต่างๆ
แบบเบสิคก็กลมหรือเหลี่ยมต้องการกี่ปอนด์ก็แล้วแต่ความต้องการเลยค่ะ
///ตะแกรงพักขนม
///แปรงทาไข่-ทาเนย
///ตระกร้อมือ
///ไม้พาย
///ไม้คลึงแป้ง-ม้วนแยมโรล
///ที่ตัดแป้ง
///กระชอนกรอง
///กระดาษรองอบหรือเบกิ้งชีท
///แป้นหมุนเค้ก
///หัวบีบ (ไม่จำเป็นต้องซื้อยกชุดนะค่ะ)ซื้อแค่บ้างเบอร์ก็ได้
ตัวล๊อคหัวบีบ
///ไพ่ปาดเค้ก-ทำลวดลาย
///สเปตูลา
*************มาถึงอุปกรณ์ที่ถือว่าไม่จำเป็นบ้าง*************
แต่มีไว้ใช้ก็สะดวกดีค่ะ
---กระบอกกดคุกกี้..
ที่กดคุกกี้แบบต่างๆ
---เลื่อยสไลด์เค้ก
---ที่แบ่งเค้ก
---ที่สับเนย
---ที่ขูดผิวมะนาวหรือช๊อคโกแลต
---สคู๊ปตักไอติม
ไว้ตักโดคุกกี้...หรือส่วนผสมอื่นๆ..ให้ได้น้ำหนักและขนาดเท่าๆกันค่ะ
---คัสติ้งขนาดต่างๆ
---พิมพ์มูส
---พิมพ์ซิลิโคนมีหลาดเกรดหลายราคา
---พิมพ์แบบแก้วทนไฟ
---มีดหั่นขนมปัง -เค้ก-ลูกกลิ้งตัดแป้งพาย-ที่แซะคุกกี้
---กล่องพลาสติกเก็บขนม-เค้ก
---ถ้วยคัพเค้ก......แบบมีสีสัน
---ถ้วยฟอยด์
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น